Home / Giới thiệu về dự án Premier Village Resort

Giới thiệu về dự án Premier Village Resort

Khu biệt thự ven biển Premier Village Da Nang Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của thành phố biển Đà Nẵng. Chỉ với 10 phút để đến sân bay quốc tế và trung tâm thành phố Đà Nẵng, Premier Village Danang Resort đang là cơ hội tốt nhất cho các khách hàng khi muốn đầu tư vào một trong các khu resort ven biển cao cấp.

Trải rộng trên diện tích 15ha, Premier Village Da Nang Resort gồm quần thể 118 ngôi biệt thự ven biển đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và là khu resort mang đường nét kiến trúc độc đáo nhất hiện nay. Premier Village Da Nang Resort có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cùng những dịch vụ, tiện ích mang tầm vóc, đẳng cấp quốc tế. Dự án được tư vấn thiết kế và thi công bởi những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Sala Design Group (Anh), Blink Design Group (Mỹ), Tenax (Italy), Tropical Landscaping International (Thái Lan).

Các loại biệt thự tại Premier Village

Biệt thự hướng vườn

Biệt thự hướng vườn (240 – 330 m2) được thiết kế với 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính lớn và 4 phòng ngủ tiện nghi khác dành cho 9 người lớn hoặc 12 người bao gồm trẻ em cho mỗi villa. Tất cả đều có phòng tắm hiện đại ngay trong phòng. Ngoài ra, Biệt thự còn được trang bị một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Biệt thự hướng biển

Biệt thự hướng biển (300 – 390m2) được thiết kế với 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính lớn và 3 phòng ngủ tiện nghi khác dành cho 9 người lớn hoặc 12 người bao gồm trẻ em trên mỗi villa. Tất cả đều có phòng tắm hiện đại ngay trong phòng. Ngoài ra, Biệt thự còn được trang bị một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Biệt thự ven biển

Đây là một trong những biệt thự sang trọng và đẳng cấp của chúng tôi với diện tích 511 m2 được thiết kế với  4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính lớn và 3 phòng ngủ tiện nghi khác dành cho 9 người lớn hoặc 13 người bao gồm trẻ em trên mỗi villa. Mỗi phòng đều được thiết kế với hướng nhìn ra biển. Nơi mà mỗi buổi sáng quý khách có thể tận hưởng làn gió biển và ánh mặt trời vào tận mỗi ngóc ngách trong phòng. Nơi đây sẽ mang đến một không gian yên tĩnh, để tâm hồn quý khách được thư thái và yên bình, cho những nỗi lo lắng của cuộc sống bộn bề biến mất vào mỗi làn sóng biển.
Cùng những biệt thự mang đẳng cấp quốc tế được thiết kế cầu kì, tỉ mỉ đến từng chi tiết, hệ thống Nhà hàng, Quán Bar cùng các tiện ích khác như: hồ bơi, Spa, Trung tâm fitness, Trung tâm trẻ em… cũng góp phần làm nên đẳng cấp 5 sao của Premier. Hãy là những chủ nhân đầu tiên sở hữu một biệt thự được xếp hạng là biệt thự ven biển đẹp nhất thế giới năm 2014.